Premier Hotel TSUBAKI Sapporo

source:flickr.com

เพรอมิล โฮเทล ซึบากิ เป็นโรงแรมที่อยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน คิคุซุย สายโทไซ ใช้เวลาเดินเพียง 9 นาที ตั้งอยู่ทำเลที่ดีมีสถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งช็อปปิ้งมากมาย และยังอยู่ใกล้กับหอนาฬิกาซัปโปโร หรือ แม้แต่ ซัปโปโรทีวีทาวเวอร์

STAY

ห้องเป็นห้องพัก มีตู้กดต่างๆไว้ให้บริการ (เวนเดอร์ คอร์นเนอร์) ที่สำหรับนั่งทำงาน

ร้านอาหาร

  • ร้านอาหารญี่ปุ่น ฮานากิ (อาหารญี่ปุ่น)
  • ร้านอาหารจีน บิเรกะ (อาหารจีน)
  • เมน ดินนิ่ง แอนด์ ไวน์ บาร์ main dining & wine bar (บาร์)
  • อิล ซาเลิส Il Salice (คาเฟ่)
  • ล็อบบี้ เลานจ์ lobby lounge (บาร์)
  • บาร์ เดอะ แกลเลอรี่ Bar the Gallery (บาร์)
  • แคลิฟอเนี่ยน เรสเตอรองท์ Californian Restaurant (บุฟเฟ่ต์)

Property

เพรอมิล โฮเทล ซึบากิ จะมีการจัดแสดงงานศิลปะ เริ่มด้วย ซัลวาดอร์ ดาลี งานจัดแสดงที่หาดูที่อื่นไม่ได้อยู่มากมาย อย่างเช่น งานกระจกสี วิวทิวทัศน์ของฮอกไกโด เป็นโรงแรมที่ความหรูหราเป็นอย่างมาก ทำให้ท่านได้ใช้เวลาอย่างมีสไตล์
นอกจากนี้ยังสามารถเช่าจักรยาน ในราคา 1000JPY/1วัน ออกไปยังที่ต่างๆได้อีกด้วย ในบวิเณรอบๆแม่น้ำ โทโยฮิระ มีคอร์สขี่จักรยาน ให้ท่านได้ลองไปร่วมสนุกอีกด้วย ในช่วงหน้าร้อนก็สามารถขี่ได้อย่างสบายเช่นกัน

Popular

View this post on Instagram

Dimanakah Sapporo berada? Ibukota perfektur Hokkaido ini berada di pulau paling utara di Jepang. Berada di wilayah paling utara menjadikan iklim di pulau ini hampir selalu dingin sepanjang tahun, dan sejuk di musim panas. Wikipedia mencatat rekor suhu terendah di Hokkaido adalah -28.5 derajat celcius di bulan Februari dalam kurun waktu tahun 1981-2010. . Hokkaido mulai dikenal oleh dunia luar setelah menjadi tuan rumah Olimpiade Musim Dingin pertama di Asia tahun 1972. Kemudian setelah itu, setiap tahunnya Sapporo dikunjungi oleh lebih dari dua juta wisatawan pada Festival Salju Sapporo atau Sapporo Snow Festival. . Dalam foto ini adalah beberapa foto dalam Sapporo Snow Festival tahun 2017. Diantaranya terdapat patung salju dengan partisipan dari Indonesia. . Foto-foto diambil dari dokumentasi pribadi @arsyadsyauqi #hokkaido #japan #nurse #nurseinjapan #nurselife #sapporo #sapporosnowfestival #sapporosnowfestival2017

A post shared by LPK Bahana Inspirasi Muda (@bahanainspirasimuda) on

เทศกาลหิมะซัปโปโร
งานเทศกาลหิมะซัปโปโร จะจัดขึ้นในช่วงต้นเดือนถึงปลายเดือนกุมภาพันธ์ สถานที่จัดงานประกอบไปด้วย 1.สถานที่จัดงานโอโดริ 2.สถานที่จัดงานซึโดม 30สถานที่จัดงานซุซุกิโนะ
งานหิมะซัปโปโร จะจัดแสดงหิมะในรูปแบบต่างๆมากมาย รวมไปถึง มีสไลต์เดอร์ต่างๆให้เราได้เพลิดเพลิน
ปี2017เป็นครั้งที่ 21 ที่มีการจัดแสดงประติมากรรมที่มาจากไทยอีกด้วย ในปี2017เป็นการจัดแสดง ที่ชื่อว่า 「The Art of Muay Thai 」มวยไทย เป็นรูปมวยไทยที่เป็นกีฬาประจำชาติของประเทศไทย ซึ่งในปีหน้าก็ยังคงมีการจัดแสดงจากไทยอีกเช่นเคยจะแกะออกมาเป็นรูปอะไรนั้นต้องมารอลุ้นไปด้วยกัน

Enjoy

เพรอมิล โฮเทล ซึบากิ อยู่กลางใจเมืองซัปโปโร มีความสะดวกสบายเป็นอย่างมาก อยากแนะนำให้มาลองใช้บริการในช่วงเทศกาลหิมะซัปโปโร และในช่วงเวลาที่สามารถขี่จักรยานได้

Premier Hotel TSBAKI Sapporo
Location: Premier Hotel -TSUBAKI-Sapporo 1-1, Toyohira 4-jo 1-chome, Toyohira-ku, Sapporo
TEL: +81- 11-821-1111 FAX: +81- 11-842-6191
URL: https://tsubaki.premierhotel-group.com/sapporo/Booking.com