Jozannkei Daiichi Hotel Suizantei

source:flickr.com

Jozannkei daiichi hotel suizantei เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ที่ โจซังเค โดยรอบโจซังเคนั้นจะประกอบไปด้วยสถานที่มากมาย อย่างเช่น เขื่อนโฮเฮเคียว เขื่อนโจซังเค และอีกมากมาย เป็นสถานที่ที่มีธรรมชาติโอบล้อม

Jozankei

โจซังเค ผ่านมา1ปีกับการเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เพลินเพลินจุดหนึ่ง ในเดือนพฤษภาคมถึงเดือนตุลาคม จะมีกิจกรรม ขี่ม้า,เทนนิส,ตีกอล์ฟ,การล่องแก่ง,เรือคายัค,ฟาร์ม,สวนสัตว์ ให้ท่านได้สนุกสนาน ส่วนในเดือนพฤษจิกายนถึงเดือนเมษายน จะมี สกี สโนว์บอร์ด,สโนว์โมบาย

STAY

ห้องเป็นห้องพักสไตล์ญี่ปุ่น มี ออนเซ็น ห้องคาราโอเกะ สปา สวนสไตล์ญี่ปุ่น และร้านขายของ

ร้านอาหาร

 • คิซซังโดกะระริโคโซะ(ชาญี่ปุ่น/บาร์)
 • ซุยซัน เลาจน์(เลาจน์ บริการตัวเอง)

Japanese culture

การทดลองทำเครื่องปั้นดินเผา
ท่าจะได้ลองประสบการณ์การทำเครื่องปั้นดินเผาในแบบของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปั้นดินเผา เครื่องเคลือบดินเผา หรือแม้แต่การทำภาพลง ก็สามารถทำได้ตัวเองทั้งหมด หรือแม้แต่ทำเป็น ถ้วยชา จาน ก็สามารถเลือกได้ตามความต้องการ ลองมาทำไว้เป็นประสบการณ์ดูสักครั้งกันเถอะ

 • เวลาร่วมกิจกรรม 2 ชั่วโมง
 • ค่าใช้จ่าย 3240 JPY (ภาษี+ค่าอุปกรณ์)
 • วิธีการจอง
  TEL:+81- 11-598-2141
  contact:http://jyozankei-daiichi.co.jp/jyozankei/contact/ จองล่วงหน้าก่อน3วัน

Popular


Jozankei Onsen Yukitouro
ในช่วงวันที่ 1-5 กุมภาพันธ์ของทุกปี ที่โจซังเคจะมีการจัดงาน เทศกาลยูกิโตโระ ขึ้น ผู้คนที่อาศัยในโจซังเคและพนักงานในโรงแรมทุกคนจะน้ำเทียนทีจุดไฟไปวางเอาไว้ที่กลางหิมะ ทุกท่านสามารถเพลิดเพลินไปกับเทียนต่างๆที่วางเรียงรายอยู่กลางหิมะ
หรือที่เรียกกันว่า “ไฟแห่งการอธิษฐาน” โดยถือเทียนไปถึงเนินหิมะโดยที่ไฟไม่ดับเลยสิ่งที่อธิษฐานขอไปนั้นจะเป็นจริง ไม่ว่าจะความฝัน ความหวังต่างๆ อธิษฐานลงไปในความสว่างไสวนั้น กิจกรรมทุกท่านก็สามารถร่วมงานได้มาลองอธิษฐานไปด้วยกันเถอะ
นอกจากนี้ยังมีการแสดงการเต้นควงไฟ ที่ทำให้งานคึกครื้น เป็นงานที่สนุกสนานและสวยงามอย่างมาก
ในงานมีร้านขายของมากมาย รวมไปถึง ซุปหัวหอม ที่เป็นของขึ้นชื่อในโจซังเค วันที่หนาวมากๆซุปตัวนี้จะทำให้ร่างกายได้อบอุ่นขึ้นอีกด้วย นอกจากนี้ก็ยังมีเครื่องดื่มอีกมากมายไว้จำหน่าย

 • ค่าใช้จ่าย ฟรี
 • วิธีการจอง ไม่จำเป็นต้องจองล่วงหน้า/li>

Enjoy

Jozannkei daiichi hotel suizantei ช่วงเวลาเทศกาลยูกิโตโระคือช่วงที่อยากจะแนะนำเป็นพิเศษ เทศกาลยูกิโตโระเป็นงานที่ท่านจะสามารถอธิษฐานขอสิ่งต่างๆได้ เพราะฉะนั้นอยากให้ท่านได้ลองมาที่โจซังเคในช่วงเวลาดังกล่าว นอกจากนี้ในฤดูหนาวฮอกไกโดมีอากาศที่หนาวเย็นมากจึงอยากแนะนำสถานที่ๆมีออนเซ็น Jozannkei daiichi hotel suizantei เป็นโรงแรมที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก

Jozannkei daiichi hotel suizantei
Location: 3-105 Jozankeionsennishi Minami-ku Sapporo Hokkaido.
TEL: +81- 11-598-2141 FAX: +81- 11-598-2143
URL:http://www.jyozankei-daiichi.co.jp/jyozankei/Booking.com