Jozankei

source:flickr.com

การมาที่ โจซังเค นั้น ใช้เวลาจากเมืองซัปโปโร โดยรถไฟ 1 ชั่วโมง รถเช่า/รถบัส 1 ชั่วโมง 15 นาที โดยประมาณ ในช่วงหน้าหนาวจะมีสกี ช่วฤดูใบไม้ผลิถึงใบไม้ร่วงก็สามารถสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับสถานที่ท่องเที่ยว โจซังเคเป็นสถานที่ที่จะทำให้ท่านเพลิดเพลินไปกับน้ำพุร้อน สวนสาธารณะโจซังเก็นเซ็น และสถานที่อีกมากมาย

Event

งานเทศกาลที่น่าสนใจของโจซังเคมีตามลิ้งค์ด้านล่าง ดังนี้

  1. งานประดับไฟ โจซังเค เนเจอร์ ลูมินาริเอ
  2. 定山渓ネイチャールミナリエ~灯りと遊ぶ散歩道~(Jozankei Nature Luminarie by NAKED)

  3. งานเทศกาลยูกิโตโระ
  4. 定山渓雪灯路(Jozankei Onsen Yukitouro)

Property


สวนสาธารณะโจซังเก็นเซ็น
สวนสาธารณะโจซังเก็นเซ็น เป็นสวนสาธารณะที่มีประวัติความเป็นมายาวนานกว่า 200 ปี เปิดให้บริการในหน้าร้อน ปี 2017
สวนสาธารณะโจซังเก็นเซ็น สร้างขึ้นเพื่อเป็นอนุสรณ์เนื่องในโอกาสครบรอบวันเกิด 200 ปี ของพระธุดงค์ มิอิซุมิ โจซัง ท่านสามารถเพลิดเพลินไปกับปะสบการณ์ต่างๆ ไม่วาจะเป็น รูปปั้นมิอิซุมิ โจซัง บ่อน้ำร้อนแช่เท้า และอีกมากมาย นอกจากนี้ยังมี บ่อไข่ออนเซ็น ที่ท่านสามารถทำไข่ออนเซ็น ที่ให้ความนุ่มนิ่มแสนอร่อยด้วยตัวเอง จากบ่อน้ำแห่งนี้ เป็นสถานที่ที่จะเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติได้อย่างเต็มที่

Jozankei Gensen Park
Location:Minami-ku Jozankei Onsenhigashi 3-chome, Sapporo
TEL: +81-11-598-2012
URL: http://www.shiroikoibitopark.jp/thai/

 

อันดับการมาเยือนโจซังเคของนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ปี 2016
NO.1 Chinese person 506,272person
NO.2 Taiwanese person 450,727person
NO.3 South Korean person 400,122person
NO.4 Hong Konger person 212,445person
NO.5 Thai person 148,902person

Popular

งานประดับไฟ โจซังเค เนเจอร์ ลูมินาริเอ
งานประดับไฟ โจซังเค เนเจอร์ ลูมินาริเอ เป็นงานเทศกาลใหม่ ที่พึ่งเริ่มจัดขึ้นในปี 2016 ที่ผ่านมา เป็นการเดินโดยใช้ธรรมชาติของโจซังเค ท่านใดที่มีแพลนจะมาที่โจซังเคเหมาะที่จะนำกิจกรรมนี้ใส่ลงในแพลนการเที่ยวเป็นอย่างมาก

การเดินจะเป็นเดินจาก สวนสาธารณะฟุตามิ จนถึงสะพานแขวนฟุตามิ และ คัปปะบูชิ หรือ จะใส่ ชุดยูกะตะที่เป็น ชุดประจำชาติของญี่ปุ่น เดินหรือถ่ายรูปก็ดีไปอีกแบบ ในช่วงเวลากลางคืน จะมีการวางไฟเรียงรายและสีเขียวที่สวยงาม ส่วนในช่วงเวลากลางวัน วิวบรรยากาศที่สวยงามต่างออกไปจากช่วงกลางคืน ให้ท่านได้ลองมารับชมความสวยงามของที่แห่งนี้

ในปี2017 1 มิถุนายน – 22 ตุลาคม (วันอาทิตย์) เปิดให้บริการทุกวัน
เดือนมิถุนายน – เดือนสิงหาคม เปิดให้บริการเวลา 19:00~21:00
เดือนกันยายน-เดือนตุลาคม 18:00~21:00 ถ้าได้ประสบการณ์อันล้ำค่าจากที่แห่งนี้ไปก็คงดีไม่ใช่น้อย

Enjoy

ในช่วงฤดูหนาวของโจซังเค จะมีลานสกีซัปโปโรโคะคุไซ ในช่วงฤดูใบไม้ผลิถึงใบไม้ร่วงก็มีสถานที่ท่องเที่ยวที่สนุกสนานมากมาย งานประดับไฟ โจซังเค เนเจอร์ ลูมินาริเอ ที่พึ่งจัดขึ้นครั้งแรกในปี 2016 ก็เป็นอีกงานที่อยากแนะนำให้ท่านได้ลองมาเยี่ยมชม และลองเดินเที่ยวเล่นในช่วงเวลากลางคืน ที่แห่งนี้เป็นสถานที่ ที่สามารถทดลองประสบการณ์แบบญี่ปุ่นได้หลากหลาย และแช่บ่อน้ำพุร้อนได้อย่างหนำใจ นอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลมากจากเมืองซัปโปโรอีกด้วยBooking.com